• open quick
close quick
 • air care
 • water care
 • body care
to topTOP
 • open quick
close quick
 • air care
 • water care
 • body care
to topTOP

Tìm Kiếm

  Tìm Kiếm
   CLOSE

    

   Blog

   Coway-AP-1512HH-Mighty-May-loc-khong-khi-Coway-tao-ion-am

   KHÁM PHÁ SIÊU PHẨM MIGHTY AP-1512HH – MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠO ION ÂM

   Posted on:Ngày đăng: in Sống xanh cùng Coway 0 comments

   Chất lượng không khí ngoài trời là điều mọi người quan tâm từ lâu. Nhưng còn chất lượng không khí ở không gian trong nhà, như cơ quan hoặc nhà riêng của bạn thì sao? Các phần tử trong không khí như bụi, chất độc và vi trùng có thể dẫn đến chất lượng không khí trong nhà kém. Điều này có thể ảnh hưởng đến hô hấp và theo thời gian dẫn đến những tác hại không mong muốn cho sức khỏe của chúng ta. Nếu quan tâm đến việc làm sạch chất lượng không khí trong nhà, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua tác dụng mà ion âm mang lại. Xuất phát từ những lợi ích này, Coway Vina đã ra mắt mẫu sản phẩm mới Mighty AP-1512HH, mẫu máy lọc không khí ion âm giúp mang lại hiệu quả lọc khí vượt trội chỉ trong một chiếc máy nhỏ gọn.

   AP-1512HH Mighty – Máy lọc không khí gia đình “con nhà người ta”

   Sau khi “làm mưa làm gió” trên Amazon.com, sản phẩm Mighty AP-1512HH đã xuất hiện tại Việt Nam. Đây là dòng máy lọc không khí đạt nhiều giải thưởng nhất của Coway, có thể kể tới như “ẵm” về giải thưởng máy lọc không khí tốt nhất trong 8 năm liên tiếp tại Wirecutter thực hiện bởi tạp chí New York Times, xếp thứ 1 tại Topten Review, đạt Chứng nhận chống dị ứng được cấp bởi Allergy UK – Hiệp hội dị ứng Anh quốc, đạt chứng nhận ECARF được cấp bởi Tổ chức nghiên cứu dị ứng của Châu Âu ECARF. AP-1512HH Mighty là sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều thị trường quốc tế.

   Coway-AP-1512HH-Mighty-May-loc-khong-khi-Coway-tao-ion-am

   AP-1512HH Mighty – Nhỏ gọn nhưng không kém phần mạnh mẽ

   Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, chỉ 251x430x466mm, nhưng hiệu quả lọc khí của Mighty AP-1512HH lại rất ấn tượng khi đặt trong một không gian có diện tích lên đến 33m2, diện tích phổ biến với các căn phòng gia đình hiện nay. Sản phẩm được trang bị 3 màng lọc: màng lọc thô, màng lọc khử mùi, màng lọc GreenHEPATM và thiết bị ion âm. Do đó, máy có khả năng lọc sạch 99,97% các hạt bụi từ 0,3 micromet trong không khí, phấn hoa, chất ô nhiễm, các chất gây dị ứng khác và giảm mùi hôi trong không khí. Màng lọc GreenHEPATM có khả năng bảo vệ kép giữ lại 99.9% và trung hòa các phân tử có hại trong không khí. Với công thức kháng virus đặc biệt (có Silver sodium hydrogen zinc phosphate và thiabendazole) không gây hại cho cơ thể con người, bảo vệ màng lọc tránh sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ của màng lọc.

   Coway-AP-1512HH-Mighty-May-loc-khong-khi-Coway-tao-ion-am

   AP-1512HH Mighty – Máy lọc không khí ion âm 

   Đặc biệt bước cuối cùng trong quy trình làm sạch của Mighty AP-1512HH được tích hợp thiết bị ion âm có khả năng bao vây và vô hiệu hóa những vật chất gây hại như nấm mốc, vi khuẩn, virus,…Ngoài ra, ion âm còn có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người, như tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện tình trạng dị ứng, cung cấp oxy cho các tế bào, giúp phục hồi và làm thư thái tinh thần.

   Nếu bạn có nhu cầu vừa lọc sạch không khí, loại bỏ mùi hôi ẩm mốc và tác nhân gây dị ứng, vừa giúp phục hồi tinh thần thì mẫu máy lọc không khí Mighty AP-1512HH sẽ là một lựa chọn đáng chú ý cho bạn cân nhắc. Vẫn chưa chắc chắn về mẫu máy lọc phù hợp? Tham khảo thêm các mẫu máy lọc cho không gian tương đương tại đây, hoặc các mẫu máy có không gian rộng hơn tại đây