• open quick
close quick
 • air care
 • water care
 • body care
to topTOP
 • open quick
close quick
 • air care
 • water care
 • body care
to topTOP

Tìm Kiếm

  Tìm Kiếm
   CLOSE

    

   Blog

   [HẾT HẠN] TRUNG THU ĐOÀN VIÊN, RINH LIỀN DEAL XỊN

   Posted on:Ngày đăng: in Khuyến mại 0 comments

   💝 Tháng 9 sang, mùa trăng yêu thương về là dịp để mọi người lại có cơ hội quây quần bên nhau, thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm đối với gia đình và những người thân yêu. Trung thu này, cùng Coway Vina trao tấm lòng, nhận ưu đãi lên đến 25% với nhiều quà tặng hấp dẫn khi đặt mua các sản phẩm tại website chính thức của Coway Vina.

   🎁 Giảm ngay 20% toàn bộ sản phẩm máy lọc không khí và máy lọc nước vào các ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, hoặc nhận ưu đãi 15%1 vào các ngày còn lại.

   🎁 Đặc biệt với đơn hàng gồm 2 sản phẩm, giảm ngay 25% giá trị tổng đơn hàng2 (thời gian áp dụng 06.09 – 20.09)

   🎁 Cùng bộ quà tặng trăng rằm2 không thể bỏ lỡ có tổng giá trị lên tới 4,800k đang đợi bạn rinh về nhà:

   Quà tặng hiện đại: Bàn chải điện Laica trị giá 1,350k
   Quà tặng trẻ trung: Máy sấy tóc Elmich trị giá 850k
   Quà tặng an toàn: Kem chống nắng Anessa trị giá 685k
   Quà tặng tận tâm: Miễn phí 06 tháng vệ sinh và thay lõi lọc tại nhà (Heart service)3 áp dụng cho các sản phẩm nhất định.

   🔥 Chào mùa trung thu năm nay, bộ đôi thân thiện tới từ nhà Coway – Máy lọc nước Neo Plus CHP-264L cùng Máy lọc không khí Mighty AP-1512HH – luôn sẵn sàng cho mọi gia đình.

   💧 Neo Plus CHP-264L – Máy lọc nước có thiết kế tiện dụng, vì trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ngoài hệ thống lọc cao cấp có khả năng chống tái nhiễm khuẩn ngay trong bình chứa và loại bỏ tạp chất độc hại theo tiêu chuẩn quốc tế, Neo Plus được trang bị khóa an toàn chống bỏng, cảm biến ánh sáng giúp tiết kiệm điện tối ưu, khay nước và đầu vòi dễ dàng tháo rời thuận tiện để tự vệ sinh. Neo Plus là chiếc máy lọc nước tinh tế, phù hợp cho mọi không gian bếp.

   ♨️ Mighty AP-1512HH – Máy lọc không khí đạt nhiều giải thưởng nhất của nhà Coway. Đạt chứng nhận máy lọc không khí tốt nhất trong 8 năm liên tiếp tại Wirecutter, Chứng nhận chống dị ứng bởi Hiệp hội dị ứng Anh Quốc Allergy UK và Tổ chức nghiên cứu dị ứng Châu Âu ECARF là một số những thành tích siêu phẩm này đạt được. Sau khi “làm mưa làm gió” tại Amazon.com, Mighty có mặt ở Việt Nam. Với màng lọc công nghệ GreenHEPATM của Coway được tích hợp, Mighty có thể lọc sạch 99,97% các tác nhân gây hại trong không khí, loại bỏ hiệu quả bụi mịn và khói thuốc lá. Thử nghiệm bên ngoài đã kiểm chứng khả năng trung hòa Human Coronavirus (HCoV-OC43) trong 2 giờ. Sản phẩm còn được tích hợp thiết bị ion âm, có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người, giúp phục hồi và làm thư thái tinh thần

   🛍 Đừng chần chừ, tới Coway Vina nhận ngay ưu đãi. Mùa đoàn viên này, sẻ chia để mở lối yêu thương!

   1 Ưu đãi áp dụng cho các sản phẩm nhất định

   2 Ưu đãi 25% cùng các quà tặng bàn chải điện, kem chống nắng không áp dụng cho các sản phẩm AP-1008CH, AP-1520C, AP-2318D, P-300R, CHP-264L, CHP-7310R. Số lượng quà tặng có hạn, vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

   3 Quà tặng 06 tháng miễn phí vệ sinh thay lõi lọc (Heart service) chỉ áp dụng cho các khu vực nhất định. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.